VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly

Rate this post

Phòng họp là nơi để bàn các công việc quan trọng của một công ty. Và việc cách âm phòng họp là hết sức cần thiết để tránh bị lọt âm ra ngoài. Tuy nhiên, vật liệu cách âm sử dụng trong phòng họp phải an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy AK Vietnam đã tư vấn sử dụng bông cách âm AK Poly.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng cách âm và độ an toàn của sản phẩm.

Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly

Cách âm vượt trội với bông cách âm AK Poly

Chúng ta đơn thuần hiểu rằng cách âm chính là làm cho âm thanh ở bên ngoài không lọt vào trong phòng hoặc âm thanh ở trong phòng không gây ảnh hưởng ra bên ngoài. Và theo ngôn từ kỹ thuật, năng lượng âm được giảm khi đi qua vật cản. Theo tính chất vật lý thì vật liệu đó có khoảng trống giữa các kết cấu vật chất, ví dụ dạng sợi hoặc dạng hạt, nhưng mặt khác, dạng sợi hay dạng hạt đó có trọng lượng riêng lớn. Tức là các vật chất nặng, được tạo tơi lên để tăng khoảng trống, và dùng từ chung là Bông.

Đặc điểm của sản phẩm bông AK Poly

Sợi Polyester bản chất là sợi tổng hợp, gốc từ dầu mỏ. Theo quy trình sản xuất khác nhau sẽ cho ra bốn loại sợi filament, xơ, sợi thô, và fiberfill. Mỗi loại sợi có đặc tính riêng dùng cho mục đích riêng biệt. AK Vietnam đã lựa chọn ra loại sợi đáp ứng được yêu cầu vừa cho trọng lượng riêng của sợi nặng, và tạo độ tơi phù hợp với cách âm.

Tỷ trọng bông cách âm tốt nhất từ 25-60kg/m3. Để phù hợp với giá thành cũng như đáp ứng được độ cách âm, AK Vietnam lựa chọn 2 loại tỉ trọng là 25 và 50 kg bông/khối bông, tức là độ tơi vừa phải, vẫn hình thành dạng tấm cho sản phẩm, dễ dàng cho thợ thi côngđịnh hình được sản phẩm trên tường để tăng hiệu quả cách âm, vì nếu bông quá mềm, khi ghim trên vách, bông sẽ bị xô hoặc rơi xuống, làm ra chỗ dày chỗ mỏng trên tường, giảm hiệu quả cách âm của vật liệu.

Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly
Như vậy, độ vượt trội của bông cách âm AK Poly không chỉ nằm ở chỗ đáp ứng được tính chất vật lý của vật liệu cách âm, mà chất lượng sản phẩm đáp ứng cho việc thi công lên vách, trần, là nơi khó định hình sản phẩm. Đó chính là đặc điểm mà các loại bông khác khó có thể đạt được.

Để tìm hiểu về bông, đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPGD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 / 091 567 1136
Email: vatlie[email protected]
Website: vatlieuak.com          cachamcachnhietak.com

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK