VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Ưu điểm của Tấm cách nhiệt Cool Foam XPS so với các sản phẩm cách nhiệt khác

Rate this post

Ưu điểm của Tấm cách nhiệt Cool Foam XPS: Tấm Cool Foam XPS tạo 1 lớp xốp ngăn nhiệt từ bên ngoài đi vào bên trong ngôi nhà và từ bên trong đi ra bên ngoài giữ cho nhiệt độ ngôi nhà ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.

Ngoài ra với cấu trúc ô kín đồng nhất tấm xốp cách nhiệt Cool Foam XPS hoàn toàn không thấm nước ngăn nước và hơi ẩm từ bên ngoài vào bên trong giúp gia tăng tuổi thọ cho ngôi nhà.

Ưu điểm của Tấm cách nhiệt Cool Foam XPS so với các sản phẩm cách nhiệt khác

Hệ số dẫn nhiệt thấp hơn nhiều so với các vật liệu xây dựng phổ biến, mút xốp, OPP và cách nhiệt truyền thống do đó khả năng cách nhiệt vượt trội.

Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp ép đùn, phối trộn nhựa PolyStyren với phụ gia nhập khẩu tạo nên cấu trúc vật liệu mạch kín, không có khoảng hở như các loại vật liệu khác nên khả năng chống thấm nước cực cao không như các loại mút xốp thông thường.

Cool Foam XPS có nhiều tỉ trọng khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng cần độ chịu lực nén, ép khác nhau. Khả năng chịu nén từ 250KPA đối với tỉ trọng thấp và lên tới 700 KPA đối với tỉ trọng cao. Tương đương với 25 tấn/m2 và 70 tấn/m2.

Để biết thêm về những ưu điểm của Cool Foam XPS khác hoặc cần tư vấn về các vật liệu cách nhiệt khác quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPGD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]

Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK