VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Ứng Dụng Của Tấm Tiêu Âm AK Sona

Rate this post

Cùng tìm hiểu ứng dụng Tấm tiêu âm AK Sona trong các xử lý âm thanh phòng họp, tiêu âm hội trường, phòng thu, phòng hát, phòng nghe nhạc…

Ứng Dụng Của Tấm Tiêu Âm

Tấm tiêu âm AK Sona ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, tiêu âm hội trường. Phòng họp, hội trường nơi thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi, giao lưu, diễn thuyết,.. Đây là không gian mà âm thanh được cộng hưởng nên gây ra hiện tượng tiếng vang rất lớn, nhất là những lúc bàn luận sôi nổi, hoặc vui ca hát.

Những không gian này nếu không được bố trí các thiết bị xử lý âm thanh tốt thường dẫn đến các hiện tượng âm vang trễ tạo nên tiếng ồn không rõ ràng. Việc lẫn lộn âm thanh cùng với sự cộng hưởng âm khiến cho âm thanh thật sự rất khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu quả phiên họp.

Khi thiết kế các công trình này, hầu hết chúng ta không tính đến sự cố âm thanh đó do chưa quan tâm tới tính âm học của công trình. Tấm tiêu âm AK Sona là một trong những giải pháp âm thanh hàng đầu trong trường hợp này. Tấm tiêu âm không chỉ dừng lại ở tính năng tiêu âm hiệu quả mà với các màu sắc đơn hoặc phối ghép đem lại sự trang trọng, lịch sự cho không gian nội thất.

 

Tấm tiêu âm ứng dụng trong xử lý âm thanh phòng họp, hội trường, phòng thu…

Thông thường các tấm tiêu âm được bố trí đều đặn lên các mảng tường,bề mặt bị nguồn âm thanh phản xạ tối đa, hứng chịu nhiều nhiễu âm nhất.

Tấm tiêu âm đặt trên bề mặt vách tường tiếp cận âm thanh hiệu quả

Tấm tiêu âm AK Sona được gia công cứng và dùng kết hợp với hệ trần thả, trong các không gian rộng, mà chiều cao thấp như nhà ăn tập thể, trung tâm tiệc cưới…

Tấm tiêu âm Ak Sona được sử dụng như thế nào?

Tấm AK Sona thường được dùng để che phủ hệ thống tường nhà và trần nhà. Ngoài khả năng tiêu âm, những tấm này còn được coi là vật liệu trang trí cho căn phòng, làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Đối với những căn phòng thường xuyên có âm thanh lớn như hội trường phòng họp hay phòng karaoke thì việc xử lý âm thanh lan truyền ra bên ngoài là điều mà nên được quan tâm ngay từ ban đầu thiết kế.

Hơn nữa, những tấm tiêu âm còn có tác dụng nâng cao chất lượng âm thanh trong phòng, khiến cho âm thanh trở nên tốt hơn, dễ nghe hơn, nhờ đó mà buổi hợp, văn nghệ sẽ có hiệu quả hơn.

Để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm và việc ứng dụng của sản phẩm vào các công trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          cachamcachnhietak.com

Xem thêm bài viết:

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK