VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Thi công tấm tiêu âm có khó không?

Rate this post

Thi công tấm tiêu âm có khó không? Là câu hỏi mà Vật liệu AK nhận được nhiều nhất khi tư vấn cho khách hàng sử dụng sang tấm tiêu âm vải nỉ AK Fabric.

Để sử dụng được tấm tiêu âm giá rẻ thì không cần phải thi công. Vật liệu AK ngoài việc tìm hiểu nghiên cứu ra vật liệu đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ. Còn nghiên cứu giải pháp để tiết kiệm giá thành nhất cho khách hàng. Tấm tiêu âm hoàn toàn không cần thi công. Bạn chỉ việc đơn giản là treo nó như treo tranh trên tường, hoặc treo thả trên trần. Đó là điểm khác biệt mà không vật liệu tiêu âm nào có được.

Vậy tại sao vẫn cần thi công tấm tiêu âm?

Với những công trình lớn như Hội trường, trường quay, rạp chiếu phim, phòng họp… Độ tiêu âm cần xử lý cao thì cần phải dùng tới thi công tấm tiêu âm. Tức là những tấm tiêu âm này cần được ghép liền mạch với nhau như việc lát nền nhà. Ngoài ra cần đòi hỏi xử lý các mảng kết thúc như góc nhà, góc trần. Hay xử lý các mảng gấp khúc như cột, tiếp giáp giữa tấm tiêu âm và gỗ tiêu âm hay gỗ trang trí.

***

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về thi công tấm tiêu âm xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK