VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Ống bảo ôn điều hoà

Rate this post

Ở lĩnh vực điều hòa không khí nói riêng, hệ thống lạnh nói chung, ống bảo ôn, ống gió mềm cách nhiệt là một loại vật liệu không thể thiếu trong công tác tạo cách nhiệt, giữ nhiệt nhằm hạn chế tình trạng hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống lạnh và ngăn ngừa tình trạng đọng sương.

Hãy cùng AK Việt Nam tìm hiểu về ống bảo ôn và các loại vật liệu bảo ôn.

Bảo ôn là gì?

Bảo ôn là một loại vật liệu có tác dụng làm cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, hạn chế sự hao phí, thất thoát về nhiệt lượng cho các hệ thống lạnh (AHU, FCU, Chiller,..). Hạn chế sự hao phí nhiệt cho các ống cấp hơi, ngăn ngừa tình trạng đọng sương có thể xảy ra.Bảo ôn là gì, ống bảo ôn, ống gió

Ống bảo ôn là một loại vật liệu cách nhiệt bảo ôn có dạng ống, là sản phẩm chuyên dùng để cách nhiệt, giữ nhiệt hay bảo ôn cho trục ống đồng, trục ga của máy lạnh điều hòa, ống ngưng nước, đường nước nóng,..

Đối với điều hòa dân dụng, bảo ôn được sử dụng thường sẽ có độ dày là 13.5mm hoặc 9mm.

Ống bảo ôn

Đặc điểm của ống bảo ôn điều hoà

Ống bảo ôn thường sẽ có cấu trúc ô kín (dạng tổ ong).

– Hệ số dẫn nhiệt của các loại ống bảo ôn rất thấp, mức độ cách nhiệt cao.

– Trọng lượng của ống bảo ôn thường nhẹ để thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt, vận chuyển.

– Có độ bên cao và thân thiện với môi trường.

– Ống bảo ôn có khả năng chống cháy lan và không thấm nước.

– Cách nhiệt tốt

Vì sao cần phải bảo ôn cách nhiệt hệ thống điều hòa

Nếu các bạn đã hiểu về nguyên lý hoạt động của điều hòa thì các bạn cũng biết ống đồng điều hòa có tác dụng dẫn gas lạnh và gas nóng từ cục lạnh sang cục nóng và ngược lại.

Chính vì vậy, lớp bảo ôn giúp bảo vệ ống đồng trước thời tiết bên ngoài và giúp đảm bảo an toàn khi gas lưu thông bên trong ống đồng.

Ngoài tác dụng bảo vệ, lớp bảo ôn này còn có tác dụng giữ nhiệt rất tốt cho ống đồng giúp điều hòa hoạt động với hiệu suất tốt hơn. Chính vì vậy, ống bảo ôn là môt phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa.

Trong hệ thống lạnh cũng như vậy, thực tế là nhiệt độ trong hệ thống lạnh rất thấp (khoảng 5-12oC) mà trong khi đó, nhiệt độ của môi trường bên ngoài thì lại cao hơn hẳn (trung bình là 32-36oC) nên chắc chắn hiện tượng đọng sương sẽ xảy ra.

Cách nhiệt bằng bảo ôn chính là giải pháp để ngăn chặn hiện tượng đọng sương xảy ra, ngăn chặn tình trạng thất thoát nhiệt, đồng thời hạn chế việc hao tổn điện năng và các chi phí khác.

Mua ống bảo ôn cách nhiệt chất lượng cao ở đâu?

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ở AK Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại vật liệu bảo ôn chất lượng cao.

Trong đó, sản phẩm ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng, xốp cách nhiệt… là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả luôn phải chăng.

Ngoài các vật liệu bảo ôn AK Việt Nam còn nổi tiếng là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công cách âm, cách nhiệt, bảo ôn, cung cấp nhiều giải pháp tư vấn miễn phí cho các đơn vị

Để hiểu rõ hơn về ống bảo ôn điều hoà quý khách vui lòng liên hệ

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          cachamcachnhietak.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK