VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Nhà thầu điêu đứng khi làm phòng cách âm với bông không đạt chuẩn

Rate this post

Ít ai ngờ tới phòng cách âm có nhiều hiểm hoạ như thế nào.

– Alo, Thắng à? Em ơi, nhà anh làm xong phòng cách âm mà ngứa quá. Em dùng cái bông cách âm gì đấy. Mà cả nhà giờ ai cũng ngứa. Em thay vật tư khác cho anh, chứ ai lại mang độc vào nhà thế này.

Tôi giật mình. Thi công xong hết rồi. Lớp bề mặt thạch cao cách âm đã ráp bả, sơn xong rồi, giờ mà dỡ ra, thay bông cách âm khác ở bên trong thì hỏng hết à. Làm thế nào bây giờ, nhẹ nhàng bảo khách anh chờ vài ngày bụi bông hết là sẽ hết ngứa.

– Alo, Thắng à? – 1 tuần sau đó – Không được rồi em à, em phải thay ngay loại bông cách âm khác cho anh. Bông của em tư vấn, anh tìm hiểu rồi, ngứa, mà nó tiềm ẩn ở trong tường ấy, không hết đâu, hết cái lớp bụi bay bay ở bên ngoài này thôi.

Thi công đã lâu, và cũng là người là biết loại bông này gây ngứa, bụi bông không tốt cho người sử dụng, nhưng lại rẻ, và cũng theo thói quen nữa. À, đúng rồi, hôm trước, có người bạn giới thiệu bông cách âm AK Poly vừa hiệu quả cách âm, nhưng giá thành có cao hơn bông bình thường nên mình đã bỏ qua.

– Vâng, a Hùng ạ. Em sẽ thay thế cho anh bông cách âm AK Poly nhé.
– Bông đó thế thế nào. AK nghe như bắn nhau ý.
– Vâng, đó là tên thương hiệu của công ty AK Vietnam. Bông cách âm AK Poly làm từ sợi polyester dùng cho may mặc nên hoàn toàn sạch với người sử dụng, hiệu quả cách âm cũng tốt ạ. Nhưng chỉ là nó đắt hơn bông kia.
– Giá cả đơn hơn nhau một chút, nhưng không ngứa, không độc hại đấy mới là cái quan trọng nhất. Thế nhá. Mai thay cho anh cho xong cái phòng cách âm đi em ạ.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPGD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com            cachamcachnhietak.com

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK