VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Mút phẳng – vật liệu tiêu âm “giấu mặt”

Rate this post

Có thể nói, nếu không phải là dân trong nghành hoặc thợ thi công, không mấy ai biết đến sự tồn tại của mút phẳng tiêu âm. Nhưng trên thực tế, vật liệu này lại là bạn đồng hành của rất nhiều công trình thi công tiêu âm như phòng hát, hội trường, phòng nghe, rạp chiếu phim.v.v.

Mút phẳng tiêu âm

Tiêu âm rạp chiếu phim bằng mút phẳng

Đặc điểm của mút phẳng tiêu âm

Không quá phô trương như gỗ tiêu âm hay lộ liễu như mút trứng, mút gai, mút phẳng là vật liệu tiêu âm “giấu mặt” nhưng có vai trò vô cùng to lớn trong việc ứng dụng làm thi công tiêu âm. Gọi đây là vật liệu “giấu mặt” bởi vật liệu này được thi công bên trong như một loại vật liệu hỗ trợ, gia cường khả năng tiêu âm của gỗ tiêu âm hay thạch cao lỗ.

Mút phẳng thường được thi công trong tường, phía sau kết cấu tiêu âm bề mặt. Nó được biết đến Vật liệu tiêu âm này dùng để tiêu âm phòng hát, phòng thu, phòng nghe nhạc, văn phòng, hội trường.

mút phẳng tiêu âm

Mút phẳng tiêu âm dày 50mm

Bên cạnh đó, mút phẳng tiêu âm với bề mặt phẳng linh hoạt, có khả năng trang trí tuyệt vời khi được bọc bởi bề mặt vải nỉ mịn và nhiều màu sắc tinh tế. Với những công trình có không gian rộng thì việc sử dụng mút phẳng tiêu âm bọc nỉ (tấm nỉ tiêu âm) là một sự lựa chọn khá hợp lý bởi giá thành rẻ.

mút phẳng bọc vải nỉ

Tấm nỉ tiêu âm AK bên trong là mút phẳng 

So với bông thủy tinh thì mút phẳng tiêu âm có trọng lượng nhẹ, bề mặt phẳng, dễ thi công, cắt gọn, làm sạch dễ gắn lên nhiều loại bề, không sinh bụi sợi, an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

Tham khảo thêm đặc điểm và quy cách của mút phẳng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK