VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Màng xốp PE foam là gì?

Rate this post

Màng xốp Pe Foam là gì ?

Polyethylene Foam ( Pe ) PE foam được sản xuất bằng công nghệ đùn. Ban đầu Gas được hòa tan và trộn đều với hạt nhựa PE nóng chảy thông qua máy đùn. Tiếp theo dưới tác động nhiệt Gas sẽ giản nở hòa trộn đều và tạo ra nhiều bọt khí nhỏ hay những khoang trống bên trong lòng của PE. Cuối cùng sau khi làm lạnh ta được PE foam thành phẩm.

Polyethylene thuộc nhóm chất dẻo nhiệt (nhựa dẻo nóng) có ở khắp nơi trong hàng tiêu dùng. Ở dạng bọt xốp, polyethylene được sử dụng trong bao bì, làm giảm độ rung và cách nhiệt, như một rào cản hoặc thành phần nổi hoặc như là vật liệu làm giảm chấn.

Sản phẩm màng xốp pe foam còn có tên gọi là xốp lỳ,xốp bọc hàng. Kích thước và độ dầy phong phú,xốp pe foam 0,5mm,1mm,2mm,3mm… Thường dùng để bọc hàng điện tử,hàng gốm sứ đồ thủ công mỹ nghệ…

Màng xốp pe foam dầy 1cm 2cm 3cm… . Thường để chèn hàng hoặc gia công định hình theo dạng tấm hoặc định hình theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

Quy trình tạo màng xốp Pe Foam

1/ Lựa chọn hạt nhựa nguyên sinh LDPE

2/ Đun nóng hạt nhựa

3/ Tạo màng bằng dây chuyền

4/ Tạo thành phẩm

5/ Cắt cuộn

6/ Cắt tấm

Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về các loại vật liệu mút xốp pe foam tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK