VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu tiêu âm

Rate this post

Bạn có dự án thi công tiêu âm? Bạn đang tìm các vật liệu tiêu âm cho công trình của mình? Tuy nhiên có quá nhiều loại vật liệu tiêu âm khiến bạn không biết nên dùng loại nào cho tốt, mà giá cả lại phải chăng? Hiểu được những băn khoăn đó, Vật Liệu AK xin gửi tới các bạn một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu tiêu âm.

Xác định được mục đích tiêu âm đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn vật liệu tiêu âm tốt cho dự án của mình.

lựa chọn vật liệu tiêu âm

Tiêu âm phòng karaoke tại nhà

Tiêu âm thường được ứng dụng cho các công trình như nhà hát, hội trường, phòng họp, phòng thu, phòng nghe nhạc, karaoke…Ứng với mỗi công trình khác nhau, việc lựa chọn được vật liệu tiêu âm phù hợp lại có các tiêu chuẩn và phương pháp riêng biệt. Xác định được mục tiêu tiêu âm nghĩa là sẽ xác định được loại âm thanh cần “triệt tiêu”. Bởi trong tiêu âm có 2 loại:  Một loại là để điều khiển phản xạ của các tần số cao và trung, nhằm giảm thiểu tiếng nhại. Một loại gọi là “bass trap” (bẫy tiếng trầm) để tiêu âm có tần số thấp nhằm giảm thiểu hiện tượng dội âm trong phòng.

Vật liệu tiêu âm phổ biến

Các vật liệu tiêu âm phổ biến

Đối với các tần số cao và trung (tiếng hát, tiếng nói..) tiêu âm giúp giảm thiểu âm dội và âm vang giúp âm thanh trở nên trung thực và sống động, sắc nét hơn. Người nghe sẽ cảm nhận được chính xác hơn âm thanh của bản ghi với ảnh hưởng xấu ở mức thấp nhất bởi phòng nghe. Vật liêu tiêu âm thường được dùng như bông thủy tinh, mút gai, mút trứng, cao su non, xốp hoặc bông hóa học sẽ mang lại khả năng tiêu âm hiệu quả.

Lựa chọn nhà cung cấp tin cậy

Điều này đảm bảo rằng các vật liệu tiêu âm bạn mua không bị thiếu về tiêu chuẩn và quy cách. Rất nhiều tình huống khách hàng tưởng rẻ nhưng thực tế không phải, giá cả có thể rẻ hơn so với thị trường nhưng thực chất vẫn là “tiền nào của nấy”. Hơn nữa, chọn được nhà cung cấp phù hợp còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tư vấn thi công, họ chính là những người giúp bạn chọn được vật liệu tiêu âm vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm mà không tốn nhiều thời gian.

Vật liệu AK chúc bạn lựa chọn vật liệu tiêu âm như ý!

Nhấc máy lên vào  gọi cho chúng tôi 098 286 1136 nếu cần hỗ trợ mua vật liệu tiêu âm.

Vật liệu AK- Saving your money.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK