VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Cao su non chống thấm thế nào cho công trình ?

Rate this post

Cao su non chống thấm thế nào trong công trình của bạn?

Cao su non được nói nhiều đến trong hạng mục cách âm hoặc chống rung, lót sàn. Vậy cao su non chống thấm thì thế nào?

Với đặc tính của mình, ngoài tác dụng cách âm và chống rung ra, cao su non còn được sử dụng rộng rãi trong chống thấm mái và sàn vô cùng hiệu quả. Bản thân cao su non có ưu điểm vượt trội là tính dẻo dai đàn hồi với cấu trúc. Các phần tử cao su được sắp xếp như những lỗ tổ ong gần kề tao nên các liên kết chặt chẽ. Do đó cao su non chống thấm hầu như không hề bị phá hủy bởi các tác động thời tiết như bức xạ tia cực tím, tầng ozon và nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan khác. Các liên kết bền bỉ và chặt chẽ giúp cao su non ngăn chặn sự thấm dột và dẫn nước. Chúng ta hay sử dụng cao su non chống thấm cho mái nhà những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp tác động của thời tiết.

Trong quá trình thi công cao su chống thấm, việc quan trọng nhất là đảm bảo các mối nối giữa cao su và các góc của phần mái được liền mạch. Do đó thợ thi công sẽ sử dung thêm chất kết dính và bổ sung thêm một miếng cao su non với kích thước vừa phải lên trên sau đó dùng bàn chà ma sát xoa đều nên bề mặt, đồng thồi dùng các con vít cố định thảm cao su với nền mái tránh xộc xệch gây rò rỉ nước.

Thông thường, các bạn nên sử dụng cao su non chống thấm dạng cuộn với độ dày và kích thước phù hợp cho các công trình loại này.
Bạn cần tư vấn chi tiết trong việc sử dụng cao su non chống thấm, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK