VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

BÔNG CÁCH ÂM NÀO CHO BẠN?

giá bông cách âm Bông tiêu âm cách âm AK Poly 20
Dễ thi công và tiết kiệm hơn với bông cách âm AK Poly Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly

 


Bạn đã bao giờ sờ thử tay vào các loại bông cách âm trên thị trường hiện nay chưa?

Chỉ cần sờ thôi, đã vô cùng ngứa rồi, những mạt bông bay trong không khí, vào phổi bạn vô cùng nguy hiểm tới sức khoẻ đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trong một lần đến công trường, tâm sự với những người thợ thi công cách âm, tiêu âm, tôi lặng người:

– Thợ thi công cách âm, thi công tiêu âm chúng em khổ lắm chị ạ? Những ngày trời nóng 40 độ, ngoài công trường là 50 độ, mồ hôi nhễ nhại mà phải đối diện với những loại vật liệu cách âm tiêu âm ngứa lắm, vừa ngứa vừa rát.

– Đeo khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ không ăn thua, vì mạt bông rất nhỏ, những mạt nhỏ bám lên da thịt không chỉ ngứa ngáy mà như kim châm ý ạ.

Hay như anh Thắng, nhà thầu thi công cách âm, bạn tôi, trong một lần đang cùng nhau uống bia chiều hè sau khi công trình được nghiệm thu, lại phải tức tốc chạy tới nhà khách hàng vì khách hàng kêu là anh thi công cái vật liệu gì đây mà cả nhà tôi ai cũng ngứa.

Cách âm là một nhu cầu thiết yếu hiện nay, khi tiếng ồn đô thị ngày càng gây ảnh hưởng tới thính lực của con người. Nhưng sử dụng bông cách âm như thế nào để vừa cách âm, vừa an toàn cho sức khỏe là một điều không phải nhà thầu nào hay đơn vị thi công nào cũng am hiểu.


LỰA CHỌN BÔNG CÁCH ÂM NHƯ THẾ NÀO?

Vật liệu xây dựng đưa vào sử dụng là nguồn gốc thành bại của mỗi công trình. Chính vì vậy, việc đầu tiên là lựa chọn loại vật liệu, sau là đặc tính của vật liệu đó, quy cách kỹ thuật.

– là nhà thầu thi công, bên cạnh giá thành hợp lý, bạn còn muốn loại vật liệu cách âm nào đảm bảo chất lượng công trình của mình, tiết kiệm thời gian thi công

– là người thi công trực tiếp, hẳn bạn sẽ mong muốn một loại vật liệu gì giúp mình thi công dễ dàng, không gây hại trực tiếp trong quá trình mình thi công?

– anh em ngành kiến trúc sư, dù không phải tiếp xúc tới vật liệu, hoặc cũng bị ảnh hưởng trực tiếp của vật liệu mình tư vấn, nhưng quan trọng, nó ảnh hưởng tới uy tín của chính việc tư vấn của của mình tới chính khách hàng và nhà thầu.

– là người dùng, hẳn bạn mong muốn có một loại vật liệu vừa cách âm, vừa an toàn cho mình sử dụng, tuổi thọ lâu dài, mặt khác chi phí cũng hợp lý

Nhược điểm của Bông cách âm hiện nay:

– Bông cách âm không tốt dễ bị đứt gãy, các sợi bông rời rạc, khi nhâng các cuộn bông hay tấm bông lên vách hay lên tường, chúng có thể bị đứt rơi xuống, mất định hình của bông. Có những tấm bông chưa đứt ngay, nhưng chỉ thời gian vài ngày, khi hấp thủ đủ nước, chúng nặng và rơi dồn xuống dưới. Việc bông cách âm không đều làm mất hiệu quả cách âm.

– Tư vấn bông độ dày 5cm nhưng sau khi sử dụng bông bị xọp chỉ còn mỏng 2,3cm.

– Bông cách âm không đạt chuẩn gây ngứa. Nhiều thợ thi công bị dị ứng, ngứa ngáy khó chịu, đau rát dẫn đến không còn tâm trí làm việc, hoặc phải cắt giảm nhân công ngay đối với những người bị dị ứng nặng.

Trên thị trường có rất nhiều các loại bông cách âm, nhưng loại bông nào, thỏa mãn được tất cả các yêu cầu của người sử dụng, nhà thầu, lẫn thợ thi công.


ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP VỀ BÔNG CÁCH ÂM ?


Bông cách âm AK Poly?

AK Vietnam trong quá trình thi công, đã đau đáu việc tìm ra loại vật liệu sạch, an toàn, dễ thi công với cả người thợ và cho người sử dụng. Và Bông AK Poly ra đời sau cả một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng nó. Với đặc tính của mình có thể đáp ứng được tiêu chuẩn dùng làm vật liệu cách âm và dùng làm vật liệu tiêu âm ở nhiều dải tần số âm thanh khác nhau.

Bông AK Poly là một dòng sản phẩm, nhãn hiệu mới của AK Vietnam. Sản phẩm được làm từ sợi Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (gốc từ dầu mỏ). Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn với các sợi bông khác. Như không hút ẩm, không ngứa, không bị kéo dãn, không bị ảnh hưởng khi ngâm trong nước. Bông AK Poly ra mắt thị trường tháng 10/2016.

Polyester tuỳ theo quy trình sản xuất sẽ cho ra 4 loại sợi khác nhau. Đó là sợi filament, xơ, sợi thô, và fiberfill. Sau khi nghiên cứu, AK Vietnam đã lựa chọn ra một loại sợi đặc biệt. Để ứng dụng sang lĩnh vực vật liệu cách âm và vật liệu tiêu âm. Trong đó bông AK Poly với tỉ trọng lớn dùng làm bông cách âm và tiêu âm trầm. Với tỉ trọng thấp dùng làm bông tiêu âm.

Đặc tính kỹ thuật của Bông AK Poly

– Các sợi bông được cấu tạo đan xen lẫn nhau tạo nên hàng triệu túi nhỏ không khí bên trong. Do đó tạo ra đặc tính cách âm và tiêu âm tuyệt vời.

– Bông có màu trắng sạch, sợi bông dài, không bị đứt gãy trong quá trình thi công.

– Bông có nhiều tỷ trọng khác nhau để phù hợp thi công cho các công trình tiêu âm, cách âm khác nhau

– Đặc tính của mình có tính chống nước, chống bụi và không bị huỷ hoại bởi nấm mốc

– Có khả năng giữ nhiệt và không cháy ở nhiệt độ dưới 180 độ C và nóng chảy ở nhiệt độ 250 độ C (đây là đặc tính chung của sợi polyester)

– Được sản xuất gốc từ dầu mỏ, hoặc tái chế từ các bông Polyester; đã sử dụng nên nguồn nguyên liệu có sẵn và có tính bảo vệ môi trường

Chủng loại: dạng cuộn và dạng tấm

Xuất xứ: AK Vietnam

Ứng dụng: tiêu âm hội trường, cách âm và tiêu âm phòng nghe nhạc gia đình, tiêu âm phòng chiếu phim, cách âm phòng họp… hoặc trong hệ thống lọc không khí, lọc nước…

Quy cách:

* Tỷ trọng: 20-50 kg/m3

* Độ dày: 10 – 20 – 30 – 50 mm

Đặc điểm kỹ thuật:

– Chịu được nhiệt độ cao: -> 180oC, nóng chảy ở nhiệt độ 250oC (đặc tính của sợi bông)

– Chống ẩm: 99.5 %

– Độ hút ẩm: 0.5%

– Hệ số hút âm ở 1.6kHz: 80% (bông tỷ trọng 16), 98%(bông tỷ trọng 50 – 80)

 


TẠI SAO BÔNG CÁCH ÂM AK POLY ĐƯỢC CÁC NHÀ THẦU LỰA CHỌN SỬ DỤNG PHỔ BIẾN?

 • Định hình dễ dàng với kích thước 600x1200x50, các cạnh không bị cứng ngắc, dễ dàng áp sát vào xương gỗ hoặc xương nhôm
 • Với bông dạng cuộn dày 10,20,30 mm dễ dàng cho thi công vách cách âm với diện tích lớn, không đòi hỏi độ cách âm cao
 • Độ dày bông chuẩn, không bị xọp lại với các loại bông cuộn.
 • Kết cấu sợi dai chắc, không bị xô, dồn bông, dễ dàng cho thi công vách hay trần cao
 • Vô tư thi công không lo ngứa dù mô hôi ướt áo, bông bám vào vẫn hoàn toàn yên tâm
 • Có thể đẩy nhanh tiến độ thi công dễ dàng, vì việc thi công hoàn toàn dễ dàng và thoải mái
 • Tăng tuổi thọ của công trình, vì sản phẩm không bị ẩm mốc, không ngậm nước

Với những ưu điểm trên, các nước EU đã lựa chọn bông Polyester làm bông ngành cách âm, tiêu âm trong mấy chục năm qua.


ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BÔNG AK POLY  SO VỚI CÁC LOẠI BÔNG CÁCH ÂM HIỆN NAY

Đối với các nhà thầu thi công cách âm, việc lựa chọn vật liệu cách âm giá rẻ mà đạt hiệu quả sử dụng là hàng đầu. Tuy nhiên, thi công cách âm có rất nhiều lớp như bông cách âm, cao su, xốp,… Và việc tiết kiệm thời gian thi công, cũng chính là tiết kiệm được chi phí cho các nhà thầu. Không những thế, còn tăng uy tín cho nhà thầu về chất lượng vật liệu và rút ngắn được tiến độ thi công.

Bông cách âm AK Poly với những ưu điểm vượt trội mà bất cứ nhà thầu thi công nào cũng phải hài lòng:
– Bông AK Poly có kết cấu sợi dai, chắc, các sợi bông liên kết với nhau ổn định, giúp dễ dàng định hình lên tường, chỉ cần ghim ở một vài điểm mà không lo bông bị sụt xuống, hoặc khi nhấc tấm bông lên bông bị rời rạc ra.

– Bông AK Poly sạch an toàn, nên không hề ngứa hay gây kích ứng da giúp thợ thi công yên tâm thoải mái với việc thi công

– Bông AK Poly cách âm tốt hơn do đặc tính không dẫn truyền âm thanh của sợi bông Polyeter
Đó chính là lý do tại sao bông cách âm AK Poly không phải là vật liệu cách âm giá rẻ nhưng lại rẻ vô cùng vì nó giúp nhà thầu tiết kiệm được nhân công, tăng chất lượng công trình, tăng uy tín của nhà thầu.

Đừng tìm những vật liệu cách âm giá rẻ. Mà hãy chọn vật liệu cách âm sao cho việc làm của bạn đúng là thi công cách âm chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về bông cách âm AK Poly tại:


Với kinh nghiệm 19 năm thi công và hơn 9 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của Vật liệu AK cung cấp cho khách hàng các thông tin về tư vấn thi côngtư vấn sử dụng vật liệu sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng những vật liệu chất lượng tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, đặc biệt là phù hợp với tài chính của các dự án riêng biệt một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN nhất.

Với SLOGAN : AK – Saving your money chúng tôi kiên quyết giúp bạn mua hàng nhưng vẫn có lãi.

CÙNG TRẢI NGHIỆM 4 TIÊU CHÍ VÀNG

 1. Nếu cùng giá, chúng tôi có khối lượng NHIỀU hơn
 2. Nếu cùng khối lượng, chúng tôi sẽ có giá RẺ hơn
 3. Giao hàng nhanh chóng – TIẾT KIỆM chi phí chờ đợi
 4. Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách – HIỆU QUẢ – tiết kiệm

 

Cách âm phòng họp DSTG với bông cách âm AK Poly

Hàng trăm khách hàng từ đơn vị thi công tới các đại lý của AK đã vô cùng hài lòng và đã trở thành đối tác tin cậy của Vật Liệu AK.

Anh Wang Ze Xiao – Phụ trách mua hàng cho công trình Fomosa Hà Tĩnh chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi mua hàng tại Vật Liệu AK. Giá cả phải chăng mà phục vụ lại chu đáo. Đặc biệt nhân viên ở đây rất nhiệt tình. Mặc dù biết đến nhiều đơn vị cung cấp vật liệu cách âm khác, nhưng tôi vẫn ưu tiên chọn AK là đối tác hàng đầu.”

“Mới bước chân vào thi công trong nghành cách âm cách nhiệt, tôi phải đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho các dự án của mình. Thật may mắn cho chúng tôi khi được biết đến công ty AK. Thích nhất là dịch vụ tư vấn thi công, nhờ có sự hỗ trợ đó mà chúng tôi đã tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian bỏ ra. Chúc Vật Liệu AK ngày càng phát triển!” anh Hoàng – Công ty Hưng Long.

Anh Tiến – Công ty TGT: “Là dân kinh doanh, tôi hiểu đôi khi lợi nhuận không phải là vấn đề lớn nhất, mà điều quan trọng nhất là chữ “Tín” vì thế tôi rất yên tâm khi hợp tác cùng AK.”

nhà cung cấp

 

Đến với Vật liệu AK Quý khách không chỉ lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà còn được tận hưởng cảm giác: Mua không chỉ là trả tiền!

AK VIỆT NAM GIỚI THIỆU BẢNG BÁO GIÁ CỦA BÔNG AK POLY

STT Tên Sản Phẩm Kích Thước ĐVT Giá Bán
1 Bông AK Poly 50 1.200 X 600 X 50 – 1.8kg/tấm tấm 155.000
2 Bông AK Poly 30 20.000 X 1.000 X 30 – 10kg/cuộn cuộn 840.000
3 Bông AK Poly 20 20.000 X 1.000 X 20 – 8kg/cuộn cuộn 670.000
4 Bông AK Poly 10 20.000 X 1.000 X 10 – 6kg/cuộn cuộn 520.000


đặt hàng bông khoáng
Hãy Click để được tư vấn MUA HÀNG!

Ngay bây giờ, TẤT CẢ những gì bạn phải làm chỉ là: GỬI YÊU CẦU tới

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136    /    091 567 1136
Email: vatlieu@noithatak.com
Website: vatlieuak.com         cachamcachnhietak.com

đăng ký để nhận khuyến mại

  Copyright © Vật Liệu AK