VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Bông cách âm AK Poly không phải là vật liệu cách âm giá rẻ nhưng lại rẻ vô cùng

Rate this post

Bạn sẽ thắc mắc: Tại sao lại có chuyện ngược đời như vậy được? Làm gì có vật liệu cách âm giá rẻ như thế?

Vật liệu cách âm giá rẻ?

Đối với các nhà thầu thi công cách âm, việc lựa chọn vật liệu cách âm giá rẻ mà đạt hiệu quả sử dụng là hàng đầu. Tuy nhiên, thi công cách âm có rất nhiều lớp như bông cách âm, cao su, xốp,… Và việc tiết kiệm thời gian thi công, cũng chính là tiết kiệm được chi phí cho các nhà thầu. Không những thế, còn tăng uy tín cho nhà thầu về chất lượng vật liệu và rút ngắn được tiến độ thi công.

Nếu bạn là nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, bạn hẳn đã gặp rất nhiều các loại bông cách âm. Trong đó có những loại bông cách âm dạng cuộn hoặc cả bông cách âm dạng tấm. Bông cách âm dạng cuộn dễ thi công hơn với các công trình diện tích lớn, có thể trải bông rồi ghim điểm để giữ bông. Bông cách âm dạng tấm dùng để cài vào các thanh xương vách, trần.

Nhược điểm của vật liệu cách âm

Tuy nhiên, các loại bông cách âm này có những nhược điểm rõ ràng mà chỉ khi thi công mới biết:

– Bông cách âm không tốt dễ bị đứt gãy, các sợi bông rời rạc, khi nhâng các cuộn bông hay tấm bông lên vách hay lên tường, chúng có thể bị đứt rơi xuống, mất định hình của bông. Có những tấm bông chưa đứt ngay, nhưng chỉ thời gian vài ngày, khi hấp thủ đủ nước, chúng nặng và rơi dồn xuống dưới. Việc bông cách âm không đều làm mất hiệu quả cách âm.

– Bông cách âm không đạt chuẩn gây ngứa. Nhiều thợ thi công bị dị ứng, ngứa ngáy khó chịu, đau rát dẫn đến không còn tâm trí làm việc, hoặc phải cắt giảm nhân công ngay đối với những người bị dị ứng nặng.

Làm thế nào để khắc phục các nhược điểm đó? AK Vietnam là một trong những nhà nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, quyết tấm tìm ra được loại bông khắc phục được các loại nhược điểm trên mà vẫn đạt chuẩn kỹ thuật cách âm.

Ưu điểm của Bông AK Poly

Bông cách âm AK Poly với những ưu điểm vượt trội mà bất cứ nhà thầu thi công nào cũng phải hài lòng:

– Bông AK Poly có kết cấu sợi dai, chắc, các sợi bông liên kết với nhau ổn định, giúp dễ dàng định hình lên tường, chỉ cần ghim ở một vài điểm mà không lo bông bị sụt xuống, hoặc khi nhấc tấm bông lên bông bị rời rạc ra.

– Bông AK Poly sạch an toàn, nên không hề ngứa hay gây kích ứng da giúp thợ thi công yên tâm thoải mái với việc thi công

Đó chính là lý do tại sao bông cách âm AK Poly không phải là vật liệu cách âm giá rẻ nhưng lại rẻ vô cùng vì nó giúp nhà thầu tiết kiệm được nhân công, tăng chất lượng công trình, tăng uy tín của nhà thầu.

Đừng tìm những vật liệu cách âm giá rẻ. Mà hãy chọn vật liệu cách âm sao cho việc làm của bạn đúng là thi công cách âm chuyên nghiệp.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng:

Liên hệ

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam

VPGD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com            cachamcachnhietak.com

Xem thêm các bài viết về Bông AK Poly:

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK