VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Tấm tiêu âm phòng thu nào hiệu quả mà tiết kiệm?

Rate this post

Rất nhiều khách hàng khi tới Vật liệu AK đều mong muốn được tư vấn tấm tiêu âm phòng thu nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Vâng. Theo xu hướng thì phòng thu ngày càng ra đời nhiều. Việc setup một phòng thu đòi hỏi nhiều khâu. Trong đó, việc tiêu âm phòng thu để cho phòng thu có tiếng thu trong là một khâu hết sức quan trọng.

tấm tiêu âm phòng thu

Vừa phải đảm bảo hiệu quả, vừa phải tiết kiệm, đó là điều ai cũng mong muốn. Nhiều khách hàng tìm tới mút xốp tiêu âm vì giá thành/đơn vị sản phẩm khá rẻ. Tuy nhiên, mút xốp tiêu âm, hệ số tiêu âm chỉ đạt 60% vì các hoạt foam là dạng liên kết chặt chẽ. Sóng âm thanh khi tiếp xúc bề mặt không phản xạ lại, nhưng lại không được hấp thụ.

Tấm tiêu âm phòng thu hiệu quả về mặt âm học

Còn tấm tiêu âm vải nỉ, nhìn có vẻ ít tiêu âm hơn mút xốp tiêu âm. Nhưng thực tế, kết quả tại phòng thí nghiệm cho thấy, tấm tiêu âm vải nỉ có độ tiêu âm lên tới gần 90%. Đó là do kết cấu của tấm vải, và bông tiêu âm AK poly phía sau đều là dạng sợi nhỏ, đan xen. Âm thanh khi tới tấm tiêu âm, không những không phản xạ lại mà còn được giữ lại giữa các sợi bông.

Mặt khác, với những tấm tiêu âm bass dày 10cm, hay vuông 30×30, mà bông tiêu âm ở phía trong dùng bông AK poy từ 60-80kg/khối, thì hiệu quả tiêu âm trầm khá mạnh mẽ.

Tấm tiêu âm phòng thu tiết kiệm về mặt chi phí

Đó là xét về mặt hiệu quả. Còn về mặt chi phí. Tính trên đầu một sản phẩm, một tấm tiêu âm thường có chi phí từ 150-200k/tấm vuông 600×600. Tuy nhiên, do khả năng hấp thụ âm thanh gần như gấp đôi so với mút tiêu âm, nên bạn chỉ phải sử dụng số diện tích bằng một nửa. Bên cạnh đó, tấm tiêu âm vải nỉ có độ bền khá tốt. Gần như những khách hàng mua hàng của chúng tôi gần 10 năm trước họ vẫn dùng tấm tiêu âm đó. Vì tấm tiêu âm vải nỉ có thể được tháo rời và treo như treo tranh. Nên bạn di chuyển tới bất kể đâu thì cũng mang theo nó đi theo được.

Và hiệu quả thẩm mỹ, thì tấm tiêu âm vải nỉ hiển nhiên là đẹp hơn rồi. Những tấm tiêu âm này được hoàn thiện bằng vải nỉ tiêu âm cao cấp và vải nỉ tiêu âm chống cháy cho chất lượng bền đẹp.

Còn bạn thì sao: lựa chọn tấm tiêu âm phòng thu là lựa chọn đầu tiên của bạn?

*****

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp về tấm tiêu âm phòng thu xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK