VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Sở hữu phòng thu âm tại nhà không khó

Rate this post

Với sở thích ca hát từ nhỏ, dù chỉ là tay mơ về thanh nhạc, tôi vẫn ấp ủ ước mơ được thu âm 1 đĩa nhạc của riêng mình. Tôi sẽ hát những ca khúc tự sáng tác và dành tặng nó cho những người thân yêu của tôi. Đó là cảm giác thực sự hạnh phúc và tôi bắt đầu tìm cách biến nó thành hiện thực.

vật liệu cách âm phòng thu

Phòng thu với các vật liệu cách âm phòng thu hiệu quả

Tôi rủ một vài người bạn có cùng sở thích như mình, những đồng đội chơi nhạc cừ khôi sẽ giúp tôi hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi đã hào hứng sáng tác, làm việc cùng nhau, tất cả đều hướng về một mục tiêu chung: Thu âm được đĩa nhạc của riêng mình! Việc sáng tác và chọn tông nhạc phù hợp không làm khó được chúng tôi. Nhưng ngay trong lúc tinh thần cao nhất, chúng tôi lại phải thất vọng bởi các bản lỗi liên tục do âm thanh nhiễu và tiếng ồn quá nhiều. Chúng tôi không có phòng thu âm tại nhà được cách âm tiêu âm đủ tiêu chuẩn!

Bao nhiêu công sức bỏ ra, thời gian, tiền bạc, chúng tôi rơi vào bế tắc. Tôi tự hỏi làm thế nào để thu âm cách âm tiêu âm tuyệt đối và chuyên nghiệp như người khác? Ban đầu, chúng tôi thử nhiều cách: mượn phòng họp, tránh xa khu đông đúc, cố gắng chọn một phòng có ít tiếng động nhất, thậm chí còn lẻn trộm vào phòng họp của nhà trường (vì nghe nói ở đó cách âm) để thu âm. Nhưng tệ nhất là dù đã bớt được tiếng ồn từ ngoài thì tiếng vang của giọng hát vẫn không thể nào mà hết được.

Sở hữu phòng thu âm tại nhà cũng đơn giản

Tôi bắt đầu lo lắng, cho đến một ngày, tình cờ gặp lại người bạn cũ. Anh bạn đó bảo tôi: “Sao không tự làm phòng thu âm tại nhà, việc đó đơn giản mà!”. Tôi tròn mắt, đây đúng là điều mà tôi chưa từng nghĩ tới.

Thế rồi tôi được anh dẫn tới nhà. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên, chỉ với 15m2, nhưng căn phòng trông như một phòng thu chuyên nghiệp mà tôi chỉ được nhìn thấy trên TV. Tôi biết mình cần phải có một phòng cách âm tiêu âm như thế!

Tôi ghi chép cẩn thận những lưu ý mà anh bạn đó hướng dẫn. Anh giới thiệu tôi đến với Vật Liệu AK. Tôi được tư vấn các vật liệu cách âm, tiêu âm cho phòng thu của mình rất chi tiết. Tôi đã nhận ra vì sao các đĩa thu trước đây của tôi kém chất lượng. Đó là bởi vì địa điểm mà chúng tôi thu âm, hoặc là chưa được cách âm, hoặc là chưa tiêu âm. Muốn có chất lượng tốt, chúng tôi cần cả 2!

Các vật liệu cách âm phòng thu mà tôi đã mua 

  • Bông thủy tinh cách âm,
  • Cao su  non cách âm,
  • Mút trứng tiêu âm,
  • Xốp PE,
  • Túi khí,
  • Thạch cao
  • Vật liệu phụ keo dán Bugjo để kết dính.

Bông thủy tinh- Vật liệu cách âm phòng thu hiệu quả

Tại Vật Liệu AK, tôi đã lựa chọn được những vật liệu cách âm, tiêu âm TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ nhất. Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình giúp tôi hiểu được tác dụng của từng loại vật liệu khi có âm thanh truyền qua.

Cuối cùng, chỉ trong vài ngày, với một phòng thu cách âm và tiêu âm, việc thu đĩa với chúng tôi trở nên thật dễ dàng! Khỏi phải nói chúng tôi đã vui sướng như thế nào với sản phẩm đầu tay của mình!

Việc sở hữu một phòng thu tại hoàn toàn không khó tí nào. Không tin, hãy thử trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thành công!

VẬT LIỆU AK- SAVING YOUR MONEY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK