VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Len gỗ tiêu âm với bể bơi trong nhà

Rate this post

Len gỗ tiêu âm với bể bơi trong nhà

Xây bể bơi trong nhà giúp bạn có thể giúp bạn thỏa mãn sở thích bơi lội quanh năm và vào bất cứ thời gian nào mà không sợ sự thay đổi bất thường của thời tiết.

Nhưng một hạn chế vẫn còn tồn tại của bể bơi trong nhà đó là dễ xuất hiện tiếng ồn, đặc biệt là khi bể bơi có nhiều người ghé thăm.

Bể bơi trong nhà luôn được thiết kế bởi các vật liệu cứng, từ tường, sàn cho tới trần nhà đều là hình khối phẳng tạo tiếng vang và bật âm rất lớn.

Sóng âm được phát ra từ nhiều nguồn như tiếng nói, tiếng nước khi bơi, tiếng gọi, tiếng bước chân xung quanh.v.v. hầu như không có nơi để có thể “trú chân”. Vì thế chúng nhảy nhót, vang vọng và tạo ra một chuỗi các phản xạ âm nghe rối tai, vô cùng khó chịu.

Xử lý tiêu âm ở bể bơi

Chìa khóa để tiêu âm chống ồn bể bơi trong nhà là sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh. Chúng ta sử dụng các tấm len gỗ tiêu âm được ốp vào vách tường hoặc thả treo trên trần nhà để ngăn chặn sự dội nhại, cho những âm vụn vặt có chỗ để trú chân.

Các tấm len gỗ tiêu âm hoàn toàn có thể chịu được độ ẩm và phù hợp với những bể bơi được thiết kế trong nhà. Mời các bạn xem hình ảnh tiêu âm chống ồn bể bơi trong nhà với tấm nỉ tiêu âm AK:

Tấm len gỗ tiêu không những giúp bể bơi chống ồn, hấp thụ được âm thanh vang vọng mà còn trở thành vật liệu trang trí đẹp mắt.

Bạn cũng đang gặp vấn đề với bể bơi trong nhà?

Những lúc đông khách khiến bể bơi của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và đẳng cấp?

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
VPĐD: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam
Hotline: 098 286 1136 (vật liệu cách âm, cách nhiệt)   091 567 1136 (vật liệu tiêu âm)
Email: [email protected]          [email protected]
Website: vatlieuak.com          cachamcachnhietak.com

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK