VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Giải pháp cách nhiệt cho nhà xưởng

Rate this post
  • Bạn muốn thi công cách nhiệt cho nhà xưởng mái tôn?
  • Các đường ống điện lạnh, hệ thống lò hơi trong nhà xưởng của bạn có vấn đề về tiết kiệm năng lượng
  • Bạn đang mất khoản chi phí kha khá cho tiền điện quạt gió, quạt điện trong nhà xưởng
  • Bạn đang tìm cách chống nóng cho mái nhà, nhà xưởng trước khi hè đến.

Thi công cách nhiệt cho nhà xưởng mái tôn là bài toán mà bất cứ ai đang có ý định xây dựng  nhà xưởng mới đều quan tâm. Vậy làm thế nào để thi công nhà xưởng tối ưu mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình?

Cách nhiệt cho nhà xưởng với bông khoáng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhiệt độ có ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc và khả năng làm việc của con người. Một không gian mát mẻ, dễ chịu sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn có thể làm việc hiệu quả với tinh thần sáng suốt nhất. Ngược lại, khi nhiệt độ nằm ngoài vùng thoải mái, cũng có nghĩa là tỷ lệ stress, mệt mỏi sẽ gia tăng, hiệu quả công việc từ đó cũng giảm. Chính bởi thế khi thời tiết trở nên nắng nóng oi bức thì nhu cầu cách nhiệt chống nóng lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Nhiều người đã tìm đến các biện pháp như sử dụng điều hòa, quạt hơi nước hoặc các thiết bị điện khác với mong muốn làm dịu mát không gian của mình. Tuy nhiên, cách chống nóng này rất tốn kém,  đặc biệt là đối với các nhà xưởng – là nơi có đông công nhân cùng làm việc thì quạt trần, hay quạt công nghiệp đứng cũng không thể nào giảm nhiệt như ý được. Thậm chí khi nhiệt độ gia tăng, hơi gió được tạo ra từ các thiết bị điện cùng lượng nhiệt dư thừa được tỏa ra sẽ càng làm cho không khí quyện lại lượng nhiệt lớn hơn. Như vậy, không những tốn tiền điện hàng tháng mà hiệu quả chống nóng mang lại cũng chẳng đáng là bao.

Bông khoáng và bông thủy tinh – Vật liệu cách nhiệt hàng đầu cho nhà xưởng

Dựa trên nguyên lý “phòng hơn chống”, chống nóng bằng bông khoáng hoặc bông thủy tinh là giải pháp cách nhiệt cho nhà xưởng tiết kiệm, sử dụng lâu bền phù hợp cho chống nóng lại các nhà xưởng có công suất hoạt động lớn.

Bông khoáng ứng dụng vào cách nhiệt

Các sợi bông thủy tinh được cấu tạo đan xen lẫn nhau tạo nên hàng triệu túi nhỏ không khí bên trong, do đó tạo ra đặc tính cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt cao, chịu được nhiệt độ từ -4oC đến +350oC.

Bông khoáng được dùng như một phần của vách tường hoặc một lớp của mái tole để ngăn cản bức xạ nhiệt từ mặt trời. Bông khoáng có khả năng cách và chịu được lên tới 850 độ C nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhà xưởng của bạn có thể cản từ 70-80% lượng nhiệt trước khi kịp xâm nhập vào bên trong.

Hiện nay, bông khoáng và bông thủy tinh cách nhiệt còn được sử dụng khá rộng rãi cách âm cách nhiệt cho các nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy lọc.

Hướng dẫn thi công cách nhiệt mái với bông khoáng

Hướng dẫn thi công cách nhiệt mái với bông thủy tinh

Nhà xưởng của bạn đã được chống nóng, nhưng nhân viên của bạn vẫn chưa làm việc hiệu quả? Nguyên nhân là do tiếng ồn từ máy móc, từ bên ngoài xâm nhập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK