VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Đừng làm khổ thợ thi công phòng cách âm với bông ngứa nữa

Bạn có tin là người thợ thi công phòng cách âm còn khổ hơn thợ xây không?

Bạn đã bao giờ sờ thử tay vào các loại bông cách âm dùng để làm cách âm và tiêu âm trên thị trường hiện nay chưa? Chỉ cần sờ thôi, đã vô cùng ngứa rồi. Chưa kể, những mạt bông bay trong không khí, vào phổi bạn vô cùng nguy hiểm tới sức khoẻ đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trong một lần đến công trường, tâm sự với những người thợ thi công cách âm, tiêu âm, tôi lặng người:

– Thợ thi công phòng cách âm, thi công tiêu âm chúng em khổ lắm chị ạ? Những ngày trời nóng 40 độ, ngoài công trường là 50 độ, mồ hôi nhễ nhại mà phải đối diện với những loại vật liệu cách âm tiêu âm ngứa lắm, vừa ngứa vừa rát. Đeo khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ không ăn thua, vì mạt bông rất nhỏ, những mạt nhỏ bám lên da thịt không chỉ ngứa ngáy mà như kim châm ý ạ.

Bạn đã bao giờ được nghe những lời tâm sự này chưa?

Bên cạnh đó, rất nhiều thợ thi công phòng cách âm, sau khi tiếp xúc với bông thủy tinh, cả tháng trời không hết ngứa, phải tìm đến bác sỹ như sau:

http://alobacsi.com/188/ngua-sau-khi-tiep-xuc-bong-thuy-tinh-can-lam-gi-q103617c188.htm

Là nhà thiết kế, kiến trúc sư, người sử dụng, ông chủ thầu,… hãy lựa chọn những vật liệu xây dựng để những người lao động được an toàn.

Hiện nay, bông cách âm AK Polyester được làm từ sợi Polyester dùng trong may mặc, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cách âm, mà hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và an toàn với thợ thi công phòng cách âm.

Hãy nhìn sự khác nhau giữa những thợ thi công phòng cách âm với bông ngứa và bông cách âm AK Poly để thấy sự khác biệt.

Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

Copyright © Vật Liệu AK

Top