VẬT LIỆU CÁCH ÂM, VẬT LIỆU TIÊU ÂM, VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, VẬT LIỆU BẢO ÔN...CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

Giải pháp chống nóng hàng đầu với vật liệu cách nhiệt

Rate this post

Nước ta nằm trọn vẹn trong vùng khí hậu nhiệt đới vì thế mỗi khi mùa hè đến. Vì vậy chúng ta khó tránh khỏi kiểu thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Đặc biệt trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên mật độ dân cư tại các đô thị ngày càng tăng, không gian sống lúc nào cũng trong trạng thái ngột ngạt. Vấn đề bức thiết là phải sử dụng vật liệu cách nhiệt chống nóng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Thực tế hiện nay khá nhiều người tìm đến các sản phẩm điện lạnh như máy lạnh, quạt phun sương.  Những giải pháp chóng vánh này đã dần bộc lộ không ít nhược điểm như chi phí vận hành lớn đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe như máy lạnh rất không tốt cho người bị hô hấp, quạt phun tăng độ ẩm làm giảm tuổi thọ các thiết bị điện tử khác.

Ngày nay chúng ta thường hay tìm những vật liệu cách nhiệt bảo ôn, chống nóng là giải pháp hàng đầu cho mùa nắng nóng này. Vật liệu chống nóng giải quyết những vấn đề từ gốc, nghĩa là ngăn cản mạnh mẽ các bức xạ nhiệt làm mát không gian tự nhiên và thân thiện với môi trường nhất

Một vài gợi ý về vật liệu cách nhiệt 

Đầu tiên phải kể đến túi khí cách nhiệt. Vật liệu này được ưa chuộng không chỉ tính năng chống nóng hiệu quả mà giá thành rất linh hoạt, dễ thi công. Nó phù hợp cho mọi công trình ngay cả với xây dựng dân dụng. Sản phẩm được tạo bởi một lớp màng nhôm phủ lên lớp nhựa polyethylene chứa túi khí hoạt động trên nguyên lý ngăn cản bức xạ nhiệt.

Vật liệu cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt

Tiếp đến là mút xốp PE. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng của AK lựa chọn do có được những ưu điểm vượt trội như hiệu quả đem lại rất đa dạng. Tính năng cách nhiệt, chống ồn, mẫu mã đa dạng với độ dày tấm và bề mặt phủ phong phú mà giá thành cũng rất hợp lý cho hộ gia đình theo đơn giá chỉ từ 12.000 – 53.000 đ/m2. Xốp PE gồm loại xốp trơn và có bạc.

Vật liệu cách nhiệt

Xốp PE Foam

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 098. 286.1136. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem thêm:

đăng ký để nhận khuyến mại

    Copyright © Vật Liệu AK